หมวดน้ำยา

น้ำยากันซึม

เป็นน้ำยาที่ผลิต ด้วยนาโนเทคโนโลยี ทำให้มีการดูดซึมได้ดีไม่มีกลิ่น เป็นน้ำยาที่ปกป้องพื้นผิวจากความชื้นและน้ำ ทำให้สามารถทนสภาวะอากาศได้นานไม่ทำให้เปลี่ยนแปลง, ช่วยปกป้องให้เป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับ หินล้าง, ทรายล้าง, กรวดล้าง, หินอ่อน, หินแกรนิต

น้ำยาประสานปูน

เป็นน้ำยาประสานปูนที่ผลิตขึ้นจาก สารอีมัลชันโพลีเมอร์ที่มีคุณสมบัติพิเศษเข้ากับปูนซีเมนต์ได้ดีเป็นน้ำยาที่ช่วยเพิ่มแรงยึดเกาะระหว่างปูนซีเมนต์กับทราย และช่วยในการยึดเกาะระหว่างปูนฉาบหรือปูนก่อกับพื้นผิวต่างๆ ได้ดีเยี่ยม ดังนั้นจึงทำให้ปูนซีเมนต์และทรายที่ผสม NANO FLEX-301 นำไปฉาบ ก่ออิฐทำสลัดดอก หรือเทพื้น มีอายุการใช้งานที่ยืนยาวขึ้นกว่าปกติ ลดฟองอากาศ และยังสามารถกันน้ำได้ดีขึ้น

น้ำยากันซึมกับตะไคร่น้ำและเชื้อรา

เป็นผลิตภัณฑ์สารสังเคราะห์ประเภทอะคริลิคที่มีอนุภาคขนาดเล็ก ด้วยนาโนเทคโนโลยี ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่จากยุโรป สามารถแทรกซึมเข้าไปในพื้นผิววัสดุโดยง่าย มีทั้งแบบไม่มีความเงามัน คงความเป็นธรรมชาติ แบบเงางามสีเข้มขึ้นและแบบเงางามสีธรรมชาติ และทำให้เกิดปฏิกิริยา “น้ำกลิ้งใบบอน” (Lotus Effect) ทำให้พื้นผิวบริเวณที่สัมผัสน้ำไม่มีการดูดซึม เหมาะสำหรับใช้เป็นสารเคลือบกันน้ำเพื่อป้องกันการเกิดเชื้อรา และตะไคร่ ซึ่งมีสาเหตุมาจากความชื้น เหมาะสำหรับหินทราย หินอ่อน กระเบื้องดินเผา งานกรวดล้างทรายล้าง และหินธรรมชาติทุกชนิด

สีกันตะไคร่น้ำและเชื้อรา,สีทาบ้าน,น้ำยากันเชื้อรา,น้ำยากันตะน้ำ,สีน้ำพลาสติก,สีน้ำ,สีน้ำมัน,สีปลอดภัย,กันซึม,น้ำยากันซึม,น้ำยาประสานปู,น้ำยากันเชื้อราและตะไคร่น้ำ (สูตรน้ำมัน),น้ำยาซิลิโคนกันตระไคร้น้ำ สูตรน้ำมัน,สีกัน ตะไคร่น้ำ เชื้อรา,น้ำยารักษาเนื้อไม้,สีทาบ้าน,ทาสีบ้าน,ทาบ้าน,สีบ้าน,สีสำหรับทาบ้าน