ผลิตภัณฑ์น้ำยาNanosealer A100

Nanosealer A100 เป็นน้ำยาอะคริลิค ผลิตจากอะคริลิคโพลิเมอร์ ที่ผลิตด้วยนาโนเทคโนโลยี มีคุณสมบัติในการยึกเกาะที่ดีเยี่ยมกับพื้นผิวต่างๆ Nanosealer A100 สามารถป้องกันสิ่งสกปรกที่เกิดขึ้นบนพื้นผิว เช่น ตะไคร่น้ำ เชื้อรา ทำให้ทำความสะอาดพิ้นผิวได้ดี  พื้นผิวที่เคลือบมีความเงางามและคงทน ช่วยป้องกันพื้นผิวให้เป็นธรรมชาติ  เหมาะสำหรับ พื้นผิวผนังอิฐโชว์ อิฐ บปก. คอนกรีต หินล้าง ทรายล้าง กรวดล้างและร่องยาแนว เป็นต้น


ไทม์เมอร์โค้ท นาโนซิลเลอร์ A-100 สูตรน้ำ

นาโนซิลเลอร์ A-100 สูตรน้ำ เป็นน้ำยาอะคริลิค ผลิตจากอะคริลิคโพลีเมอร์ ที่ผลิตด้วยนาโนเทคโนโลยี มีคุณสมบัติในการยึดเกาะพื้นผิวต่างๆ ได้ดีเยี่ยม นาโนซิลเลอร์ A-100 สามารถป้องกันสิ่งสกปรกที่เกิดขึ้นบนพื้นผิว เช่น ตะไคร่น้ำ เชื้อรา ทำให้ทำความสะอาดพื้นผิวได้ดี พื้นผิวที่เคลือบมีความสวยงาม ความเงางาม และคงทน ช่วยปกป้องพื้นผิวให้เป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับพื้นผิว, ผนังอิฐโชว์, อิฐ บปก, คอนกรีต, หินล้าง, ทรายล้าง, กรวดล้าง, และร่องยาแนว เป็นต้น
น้ำยาประสานปูน Timer NANOFLEX-301

เป็นน้ำยาประสานปูนที่ผลิตขึ้นจาก สารอีมัดชั่นโพลีเมอร์ที่มีคุณสมบัติพิเศษเข้ากับปูนซีเมนต์ได้ดีเป็นน้ำยาที่ช่วยเพิ่มแรงยึดเกาะระหว่างปูนซีเมนต์กับทราย และช่วยในการยึดเกาะระหว่างปูนฉาบหรือปูนก่อกับพื้นผิวต่างๆ ได้ดีเยี่ยม ดังนั้นจึงทำให้ปูนซีเมนต์และทรายที่ผสม NANOFLEX-301 นำไปฉาบ ก่ออิฐ ทำสลัดดอก หรือเทพื้น มีอายุการใช้งานที่ยืนยาขึ้นกว่าปกติ ลดฟองอากาศ และยังสามารถกันน้ำได้ดีขึ้น

APO Coat A100 น้ำยาเคลือบเงา

APO A100 เป็นน้ำยาอะคริลิค ผลิตจากอะคริลิคโพลิเมอร์ที่ผลิตด้วยนาโนเทคโนโลยี มีคุณสมบัติยึดเกาะที่ดีเยี่ยมกับพื้นผิวต่างๆAPO A100 สามารถป้องกันสิ่งสกปรกที่เกิดขึ้นจากพื้นผิว เช่น ตะไคร่น้ำ เชื้อรา ทำให้ความสะอาดพื้นผิวได้ดี พื้นผิวที่เคลือบมีความเงางามและคงทน ช่วยปกป้องพื้นผิวให้เป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับพื้นผิวผนังอิฐโชว์ อิฐ  บปก.คอนกรีต หินล้าง ทรายล้าง กรวดล้างและร่องยาแนว เป็นต้น
TIMER Silicone water repellent (สูตรน้ำ)

เป็นน้ำยาที่ผลิตขึ้นจากสารซิลิโคนสูตรน้ำ ไม่มีกลิ่น และมีประสิทธิภาพในการไล่น้ำ มิให้จับพื้นผิววัสดุ ซึ่งจะก่อให้เกิดตะไคร่ หรือ เชื้อราได้ ลดการดูดซับน้ำของพื้นผิวTIMER Silicone water repellent (สูตรน้ำ) เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นผิว ผนังอิฐ, อิฐโชว์ บปก, คอนกรีต, อิฐบล็อค, หินล้าง เป็นต้นSILICONE WATER REPELLENT SILOXANE #102

น้ำยาซิลิโคน กันตะไคร่น้ำ ไทม์เมอร์ (สูตรน้ำมัน) 102 เป็นน้ำยาที่ผลิตจากสารโพลีไซล็อคเซนด้วยนาโนเทคโนโลยี ทำให้มีการดูดซึมที่ดี และมีประสิทธิภาพในการปกป้องพื้นผิวจากน้ำ มิให้จับพื้นผิววัสดุซึ่งจะก่อให้เกิดตะไคร่น้ำ หรือ เชื้อรา น้ำยาซิลิโคนกันตะไคร่น้ำ ไทม์เมอร์ (สูตรน้ำมัน) 102 เหมาะสำหรับพื้นผิว, ผนังอิฐโชว์, อิฐ บปก, คอนกรีต, หินล้าง, ทรายล้าง, กรวดล้าง, และร่องยาแนว เป็นต้น

TIMER 201 Water seal nano (น้ำยากันซึม #201)

น้ำยากันซึมไทเมอร์ เป็นน้ำยาที่ผลิต ด้วยนาโนเทคโนโลยี่ ทำให้การดูดซึมที่ดี ไม่มีกลิ่น เป้นน้ำยาที่ปกป้องพื้นผิวจากความชื้อและน้ำ จากพื้นผิวภายนอกวัสดุ ทำให้สามารถทนต่อสภาพอากาศได้นาน ไม่ทำให้สีเปลี่ยนแปลงช่วยปกป้องให้เป้นธรรมชาติ เหมาะสำหรับหินล้าง ทรายล้าง กรวดล้าง หินอ่อน หินแกรนิต

สีกันตะไคร่น้ำและเชื้อรา,สีทาบ้าน,น้ำยากันเชื้อรา,น้ำยากันตะน้ำ,สีน้ำพลาสติก,สีน้ำ,สีน้ำมัน,สีปลอดภัย,กันซึม,น้ำยากันซึม,น้ำยาประสานปูน

น้ำยากันเชื้อราและตะไคร่น้ำ (สูตรน้ำมัน),น้ำยาซิลิโคนกันตระไคร้น้ำ สูตรน้ำมัน