หมวดสี

สีน้ำคุณภาพระดับพรีเมียม (100% Pemium acrylic)

คุณสมบัติ เป็นสีน้ำอะคลีลิคคุณภาพสูง ผลิตจากอะครีลิคลาเท็กซ์ 100% ระดับพรีเมียมเกรด ผสมผงสีและสารยืดเกาะคุณภาพพิเศษ จึงทำให้ทนทานต่อด้านในปูนและการเกิดคราบขาว ทดทานต่อสภาพภูมิอากาศทุกฤดูกาล ทดทานต่อเชื้อราและตะไคร่น้ำได้ดี เนื้อสีเรียบไม่จับฝุ่นง่าย สามารถเช็ดล้างน้ำได้ ปราศจากสารปรอดและตะกั่ว จึงสามารถใช้ทาภายในและภายนอกอาคาร การใช้งานเหมาะสำหรับอาคารใหญ่หรืออาคารบ้านเรือนทั้งงานพื้นผิว ปูนฉาบ คอนกรีตงานก่ออิฐ  มีให้เลือกทั้งชนิดกึ่งเงาและกึ่งด้าน


สิน้ำพลาสติก (Emulsion Paint)

คุณสมบัติ เป็นสีน้ำประเภทอะครีลิคที่มีคุณภาพสูง มีทั้งชนิดใช้ทาภายในและภายนอก เหมาะสำหรับผนังทุกชนิด เช่น คอนกรีต ปูนพลาสเตอร์ อิฐ กระเบื้องแผ่นเรียบ ฯลฯ สามารถทาได้ด้วยแปรงลูกกลิ้งและเครื่องพ่น


สีน้ำมัน (High gloss enamel)

คุณสมบัติ เป็นสีคุณภาพสูง ชนิดใช้ทาภายนอกและภายใน เหมาะสำหรับผนังทุกชนิด เช่น คอนกรีต ปูนพลาสเตอร์ อิฐ กระเบื้องแผ่นเรียบ ไม้ โลหะ ฯลฯ สามารถทาได้ด้วยแปรง ลูกกลิ้งและเครื่องพ่น คนให้ทั่วก่อนใช้งาน


สีรองพื้นปูนเก่า (Contact Primer)

คุณสมบัติเป็นสีรองพื้นปูนชนิดพิเศษที่ผลิตจากอะครีลิคเรชินคุณภาพสูง สำหรับใช้ทาเคลือบผนังปูนเก่าเสื่อมสภาพ หรือหลุดออกสามารถยึดเกาะพื้นผิวเดิมได้ดีและช่วยเสริมให้สภาพปูนเก่าให้อยู่ในสภาพดี


สีรองพื้นไม้กันเชื้อรา (Wood Primer)

คุณสมบัติ เป็นสีรองพื้นจากอะคลีลิคเรชิน และผงชนิดพิเศษที่ช่วยเสริมความเรียบเนียนของพื้นผิวและคุณสมบัติในการต่อต้านเชื้อราได้เป็นอย่างดีเหมาะสำหรับเป็นสีรองพื้นไม้ มีคุณสมบัติแห้งเร็ว อีกทั้งเป็นสีรองพื้นชั้นกลาง สำหรับพื้นผิวปูนหรือโลหะ ที่มีการทาสีรองพื้นผิวนั้นมาแล้วทำให้มีการยึดเกาะระหว่างชั้นฟิล์มดียิ่งขึ้น


สีทากระเบื้องหลังคา (Roof paint)

คุณสมบัติ เป็นสีประเภทอะคริลิค 100% ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษ เฉพาะงานที่ต้องความทนทานต่อสภาพดินฟ้าอากาศ ที่เปลี่ยนแปลงของเมืองไทยสามารถเคลือบผิวกระเบื้องให้มีความคงทนสวยงามได้แรมปี โดยที่ยังคงสภาพของกระเบื้องมิให้แตก หรือผุกร่อน สามารถทนน้ำได้เป็นพิเศษ โดยไม่เกิดรอยด่างหรือพอง นอกจากนี้ยังใช้ทาวัสดุอื่นๆ เช่น คอนกรีต ฝ้า ผนังปูน อิฐ สนามเทนนิส เป็นต้น